GAMES
View: 17|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Tinh dầu được yêu thích nhất?

[Copy link]

45

Threads

45

Posts

193

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
193
Jump to specified page
The Landlord
Post time 6 day(s) ago | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
Hương thơm tinh dầu rất có thể khơi gợi cảm hứng yêu đương, khiến tình yêu 2 người có thêm nồng nàn say đắm. 10 Chiếc tinh dầu tiếp sau đây sẽ là chọn lý tưởng cho nơi ngủ cho trang http://leviter.vn/ lựa chọn

1. TINH DẦU HOA HỒNG

Hương thơm của hoa hồng khi là mùi hương quen nằm trong, có lại cảm thấy quí phái, nồng nàn có chức năng làm dịu suy nghĩ, nhằm chúng ta thư giãn sau một ngày dài căng thẳng. Cùng với, tinh dầu thiên nhiên Leviter hoa hồng để giúp bạn thêm phần ***y nóng bỏng, dịu dàng.

2. TINH DẦU NGỌC LAN TÂY

nơi đây loại tinh dầu có mùi hương gợi cảm, nồng nàn mang đậm dấu ấn của cỏ hoa. Nét nổi bật của tinh dầu ngọc lan tây làm nó trở thành sự lựa chọn đầy cuốn hút, tạo cần tính cân bằng hoàn thiện của nét mềm mại nữ tính cũng như sự lôi kéo mãnh liệt

3. TINH DẦU HOA NHÀI

Tinh dầu thảo mộc Leviter hoa nhài đầy ắp hương thơm cây cối, đưa đến cho bạn sự cảm nhận về 1 vùng nhiệt đới xanh tươi. Nơi đây mùi hương phù hợp nhằm dùng vào mùa đông, bởi hương thơm thu hút của hoa nhài sẽ làm bạn cảm có được sự đắm say nổi bật.

4. TINH DẦU HOA OẢI HƯƠNG

Hoa oải hương từ khóa lâu đã được dùng do các đặc tính giúp trấn tĩnh, an thần. Nếu như cảm thấy căng thẳng sau cả ngày, tinh dầu thiên nhiên Leviter hoa oải hương có thể nhằm bạn dịu đi nỗi băn khoăn lo lắng cũng như tạo ra sự lãng mạn mang đến lứa đôi.

5. TINH DẦU VANILLA

Tinh dầu vanilla rất có thể khôi phục tiềm năng ham muốn ở cả nam giới cũng như nữ giới, cải thiện tích cực đời sống tình dục, giúp thiên nhiên hôn nhân trở nên viên mãn cũng như hạnh phúc rộng. Nhằm sử dụng chỉ đơn giản là mang đến 3-5 giọt tinh dầu vanilla trong đèn xông hoặc máy khuếch tán trong phòng ngủ.

6. TINH DẦU GỖ ĐÀN HƯƠNG

có tác dụng mang đến cho bạn cảm giác khoan khoái như đang sải bước trong rừng cây. Tinh dầu gỗ đàn hương nồng nàn, mát dịu với mùi thơm dịu ngọt, gợi nhớ đến nhiều nhà gỗ đẹp tươi, dùng thích hợp vào mùa thu cũng như đông.

7. TINH DẦU XÔ THƠM

Êm ái và thoang thoảng tựa xạ hương, tinh dầu xô thơm làm phái nữ và “nửa kia” xuất hiện khả năng cùng cảm nhận sự êm ấm, quyến rũ và lôi cuốn.

8. TINH DẦU GỪNG

Hãy dùng tinh dầu gừng khi bạn cảm thấy năng lượng bị giảm sút, và cần cho chút hơi ấm giúp khơi dậy tinh thần.

9. TINH DẦU HOA CAM

Hương hoa cam ngọt ngào, quyến rũ có khả năng xoa dịu khung người và lưu lại mùi hương dài lâu, làm cả nhà cảm nhận sảng khoái, cũng như tràn đầy ánh sáng.
10. TINH DẦU GỖ HỒNG

Tinh Dầu Gỗ Hồng - Rosewood Oil khi là chiếc tinh dầu thảo mộc Leviter hương gỗ được ưa thích nhất. Tinh Dầu Gỗ Hồng có mùi thơm nồng ấm của gỗ và hoa hồng. Nhằm tinh thần thư giãn, giải tỏa stress, căng thẳng thần kinh, kích yêu thích ham muốn tình dục.
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Privacy Policy, Terms and Conditions
©1997-2019 NetEase, Inc.All Rights Reserved

Quick Reply To Top Return to the list