GAMES
View: 31|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Bàn làm việc trong phong thủy màu đỏ may mắn

[Copy link]

45

Threads

45

Posts

193

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
193
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2019-10-2 02:10:38 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
1. Ý nghĩa sâu sắc của việc đặt bàn làm việc theo phía phong thủy
Sự nghiệp thành công hay thất bại nhờ tiềm lực của chính bản thân mình tuy vậy nếu như bạn trực tiếp cố gắng nhưng kết quả nhận lại thấp lè tè thì các bạn nên xem lại tử vi phong thủy. Có thể giải pháp sắp xếp hoặc chính vị trí ngồi hay điểm đặt bàn làm việc của gia đình có thông tin. Điều này khiến tắc nghẽn con đường tiền tài, thăng tiến của mình. Lựa chọn mua nội thất văn phòng đúng loại bàn, kê đúng phía, trang trí hợp lý để giúp đỡ nguồn năng lượng của gia đình bạn có thêm tích cực, đưa các bạn lên con đường thăng tiến dễ dàng.lựa chọn đúng hướng nhằm bàn giám đốc Lương Sơn theo tử vi phong thủy để giúp sự nghiệp của gia đình dễ thăng tiến hơn

2.Vị trí cần hạn chế khi đặt bàn làm công việc
trước khi chọn phía để ngồi làm công việc thì bạn nên lựa chọn phía nhằm bàn làm công việc trước nhé! Những địa điểm cơ bản quý khách nên hạn chế đặt bàn làm công việc bạn cũng có thể tham khảo giống như sau:
- cửa ngõ căn nhà lau chùi là địa điểm mới nhất bạn phải suy nghĩ, tiền cũng như lộc tiếp tục rơi rớt nếu bạn nhằm bàn làm công việc hướng vào chỗ này.
- Xà ngang, quạt trần hay đèn chùm tiếp tục cản trở sự thăng tiến của gia đình vào quá trình, 3 vật này làm việc của các bạn bấp bênh như chính kết cấu của nó.
- cửa ra vào là cửa tiền vào vì thế quý khách chưa ngồi quay lưng về hướng tiền của các bạn có thêm nữa ngồi sống địa chỉ này sẽ không kịp phản xạ khi có sự cố bất ngờ, rất nguy khốn cho chính mình.Nên để ý hạn chế nhiều điểm không xuất sắc khi chọn phía nhằm bàn làm việc

3. Những địa điểm "đẻ" ra tiền khi chọn nhằm bàn làm việc
Người ngồi làm công việc phải đc tiếp nhận sự minh mẫn hoàn hảo nhất thì hiệu quả công việc còn mới cao. Nhằm không nghỉ tiềm năng hấp thụ ánh sáng thì bộ bàn làm việc của gia đình bạn là một công cụ vô cùng có lợi. Tham khảo một vài địa điểm độc đắc ở trong nhà làm việc dưới đây nhé!


Trang trí bàn làm việc nhằm tăng hưng phấn làm công việc

3.2. Bàn làm việc nhân viên, tập thể
- Bàn làm việc của chuyên viên nên đc quay ra cửa chính để nắm đc thế công ty động, chưa bị giật mình khi người lạ bước trong. Tuy vậy chưa ngồi đối diện với cửa ngõ ra trong tránh cản đường phát tài.
- ánh sáng cần sắp đặt hợp lý, không quá tối gây hoa mắt khi giao tiếp lâu với màn hình máy tính có bức xạ cao, cũng không nên quá sáng khi là chóa góc nhìn của chuyên viên.
- chậu cây cảnh nên được sắp đặt vòng quanh nơi hay tại bàn làm công việc nhằm giảm bức xạ máy tính và không giảm cảm thấy hưng phấn khi làm việc. Đồng thời cũng đóng góp phần tăng đỏ may mắn, giảm xui rủi cho chính mình.Bàn làm công việc của nhân viên cũng cần đc thu hút nhằm tăng lên vượng khí mang đến toàn công ti

4. Lựa chọn phía bàn làm việc đi theo mệnh
đi theo tử vi vạn vật tạo ra, phát triển cũng như vận chuyển qua 5 trạng thái ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ, đây cũng là 5 mệnh của nhân sự. Ngũ hành làm công việc đi theo quy luật Tương sinh - Tương khắc, nhiều nhân tố này tồn trên đôi hành dựa trên sự liên hệ qua lại lẫn nhau, vì vậy chưa thể tách rời. Lựa chọn hướng để bàn làm công việc đi theo mệnh cũng là vì lý do này, phía của tử vi phong thủy để giúp đỡ vận hên của gia đình phát triển cũng như tiết chế vận xui của gia đình xuống nhằm dễ dàng thăng tiến hơn.

4.1. Người mệnh Thủy
hướng Tây Bắc cũng như Đông Bắc là 2 phía thần tài của người mệnh Thủy. Bàn làm việc nên xuất hiện hình tròn trụ, trụ hay lượn sóng, sofa nỉ Lương Sơn cùng với gia công bằng chất liệu bằng kim loại, gỗ hoặc thủy tinh tương sinh cùng với bổn mệnh. Sau cùng là màu sắc, mệnh Thủy hợp với mảng xanh biển, đen cũng như trắng, đây cũng là một vào 3 màu dễ phối trong nội thất.cách sắp xếp bàn làm công việc của người mệnh Thủy
Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Privacy Policy, Terms and Conditions
©1997-2019 NetEase, Inc.All Rights Reserved

Quick Reply To Top Return to the list