GAMES
View: 30|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Đánh giá sàn ICMarkets hiện nay 2021

[Copy link]

97

Threads

97

Posts

407

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
407
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-2-22 03:06:54 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

ICMarkets là gì? ICMarkets lừa đảo hay không?
IC Markets là một nhà môi giới ngoại hối toàn cầu có trụ sở tại Úc, được thành lập vào năm 2007. Công ty có một số chi nhánh và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), Cơ quan Giám sát Tài chính Seychelles (FSA) và Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc. (ASIC).
IC Markets được coi là an toàn vì nó được điều chỉnh bởi ASIC cấp cao nhất.
Sản phẩm của ICMarkets
IC Markets cung cấp tổng cộng 291 công cụ có thể giao dịch trên khắp các tổ chức có trụ sở tại Úc, Síp và Seychelles. Các sản phẩm được cung cấp bởi ICMarkets bao gồm:
Sản phẩm của ICMarkets – đánh giá sàn icmarket
Phí giao dịch của IC Markets
Phí giao dịch của IC Markets thấp và có phân biệt phí giữa những tài khoản khác nhau. Về tài khoản True ECN với MetaTrader, tài khoản này tính phí hoa hồng và đổi lại là cung cấp mức chênh lệch thấp.
Các loại tài khoản: ICMarkets cung cấp ba loại tài khoản trong đó chi phí giao dịch khác nhau. Có tài khoản Standard không có hoa hồng, chỉ có phí chênh lệch và phí chênh lệch + hoa hồng trên tài khoản Spread và cTrader.
Đánh giá sàn ICMarkets qua phí giao dịch.
cTrader so với tài khoản Raw Spread: Tài khoản cTrader có hoa hồng thấp hơn khoảng 1/10 pip so với tài khoản Raw Spread, làm cho cả hai tài khoản tương đồng nhau về phí. Ví dụ: tài khoản Raw Spread, sử dụng MT4 hoặc MT5, tính phí 3,5$ mỗi bên cho mỗi 100k đơn vị (1 lệnh) hoặc 7 đô la cho mỗi vòng quay (RT). Ngược lại, trên cTrader, là 3,0$ hoặc 6,00$ cho mỗi RT tiêu chuẩn.
Phí chênh lệch cạnh tranh: ICMarkets cho biết mức chênh lệch trung bình của nó trên cặp EUR/USD ở mức 0,1 pips. Sau khi, cộng khoản hoa hồng tương đương 0,6 pips trên tài khoản cTrader, chi phí tất cả sẽ là 0,7 pips (hoặc 0,8 trên MetaTrader trong tài khoản Raw Spread), điều này khiến cho nhiều đối thủ không thể đánh giá sàn ICMarkets được.Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Quick Reply To Top Return to the list