GAMES
View: 77|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Copy Trade là gì? Trong đầu tư Cryptocurrency là gì?

[Copy link]

97

Threads

97

Posts

407

Credits

Lv.3 Junior Member

Rank: 2

Credits
407
Jump to specified page
The Landlord
Post time 2021-2-20 03:20:25 | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode

Copy Trade hay social copy trading là một tính năng cực kỳ có ích dành cho những anh em thiếu kinh nghiệm và mới tham gia thị trường. Vậy copy trade là gì và tại sao nó lại lợi hại như vậy?
Copy Trade là Copy lệnh Trade của những người có kinh nghiệm giao dịch và kiếm được tiền từ thị trường. Nếu lời anh em sẽ phải chia một phần lợi nhuận cho người mà anh em Copy Lệnh Trade.

Nói văn hoa hơn là nó cho phép anh em giao dịch trên thị trường tài chính bằng cách tự động sao chép các vị trí được mở và quản lý bởi một Trader/Investor được chọn.

Đặc điểm của Copy Trade

  • Bất kỳ hành động giao dịch nào được thực hiện bởi Trader/Investor mà anh em sao chép (chẳng hạn như mở một vị trí, gán lệnh dừng lỗ và chốt lời, hoặc đóng một vị trí..) cũng được thực hiện trong tài khoản của anh em theo tỷ lệ giữa tài khoản của Trader/Investor được sao chép và người giao dịch sao chép.
  • Nếu anh em là người sao chép thì anh em có thể ngắt kết nối các giao dịch được sao chép và tự quản lý chúng. Nói chung anh em muốn ngắt khi nào cũng được. Nếu có lợi nhuận, sau khi trừ hết các khoản phí, anh em phải chia lại một phần cho Trader/Investor mà anh em sao chép.

Copy Trade đối với các bên tham gia

Copy Trade với anh em thiếu kiến thức, kinh nghiệm
Anh em không cần thời gian để quản lý lệnh mà vẫn có thể kiếm lợi nhuận từ thị trường, với số thời gian đó anh em có làm những việc khác mà anh em muốn.

Anh em không cần tự mình quản lý tài khoản của mình. Nếu Copy chạy tốt thì Copy tiếp, không thì “cancel” tìm Trader ưng ý hơn. Giống như việc anh em nhập vai là một ông chủ lo về mặt quản trị và đang thuê người khác Trade & quản lý vốn cho mình vậy.

Một điểm quan trọng khác là mọi thông tin về nhà đầu tư rất rõ ràng & minh bạch để anh em tự xem xét và quyết định.

Copy Trade với các sàn giao dịch

Nói dễ hiểu hơn, sàn giao dịch kiếm lợi nhuận chủ yếu từ phí giao dịch. Họ không cần biết là anh em Trade lời hay lỗ, vì lợi nhuận của họ sẽ thu chủ yếu từ phí giao dịch. Nếu khối lượng giao dịch càng cao thì các sàn giao dịch càng kiếm được nhiều.

Logic đơn giản là thế này, khi đại đa số anh em cảm thấy có thể kiếm được tiền từ thị trường thì chúng ta có xu hướng đổ thêm tiền vào đó để kiếm lợi nhuận.

Theo mình đọc được từ một số trang Web, ở một số tổ chức tài chính lớn các sàn còn trả lương cho các Trader có lượng Follow và Copy nhiều. Nói chung nhìn tổng quan Copy Trade đều có ích cho các bên tham gia.


Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Quick Reply To Top Return to the list