GAMES
View: 15|Reply: 0
Print Prev. thread Next thread

Cách đầu tư vào Bitcoin hiệu quả

[Copy link]

10

Threads

10

Posts

58

Credits

Lv.2 Fresh Member

Rank: 1

Credits
58
Jump to specified page
The Landlord
Post time 5 day(s) ago | Show the author posts only Reply Awards |Descending |Read mode
PHẦN 1 – những loại đầu cơ
Trong thập kỷ qua, nhiều cách để đầu tư vào bitcoin đã xuất hiện, bao gồm quỹ ủy thác bitcoin và ETF bao gồm các công ty can dự tới bitcoin.
1. Tìm Bitcoin độc lập
Cách Việc trước tiên các bạn có thể đầu tư vào Bitcoin là sắm duyệt các sàn tiền ảo uy tín như Coinbase hay Fiahub. Trong gần như các tình huống, bạn sẽ cần cung ứng thông báo cá nhân để thiết lập tài khoản, sau đấy nạp tiền để tìm Bitcoin
Fiahub bắt buộc nạp tối thiểu 50000VNT (tương ứng 50000đ), sau khi có VNT bạn có thể tậu BTC trên sàn.
Sau đó, giống như bất kỳ cổ phiếu hoặc ETF nào, bạn có quyền truy vấn cập vào bảng giá của BTC và tùy chọn tậu hoặc bán. Sau khi tậu thành công, số dư BTC được giữ an toàn trong một ví tiền mã hóa mà chỉ các bạn mới có quyền truy vấn cập.
hai. GBTC
các nhà đầu tư muốn đầu cơ vào bitcoin phê chuẩn thị phần vốn có thể tiếp cận khoản đầu tư duyệt y Quỹ đầu cơ Bitcoin của Greyscale (GBTC). Sử dụng Greyscale mang lại những lợi thế khăng khăng khiến đầu tư vào bitcoin trở nên một chọn lựa tốt hơn. Lý do là cổ phiếu của GBTC (đủ điều kiện để được nắm giữ trong 1 số account IRA, Roth IRA, và những tài khoản nhà đầu cơ và môi giới khác) – cho phép mọi cấp độ nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận với rộng rãi loại account.
các nhà đầu tư được sản xuất một sản phẩm theo dõi giá trị của 1/10 Bitcoin. Ví dụ: ví như giá trị của BTC là $20.000, thì mỗi cổ phiếu GBTC phải có trị giá tài sản ròng là $2000. GBTC thu mức phí 2% ảnh hưởng tới trị giá đơn thuần.
Trên thực tế, các nhà đầu cơ đang thanh toán cho sự an toàn, dễ sử dụng và tính thanh khoản (chuyển đổi sang tiền mặt). Bằng cách bố trí những cơ chế lưu trữ ngoại tuyến mạnh mẽ, GBTC cho phép các nhà đầu cơ không thông đạt phổ quát về kỹ thuật có thể tiếp cận thị trường bitcoin một cách an toàn.
GBTC cũng thương lượng trên thị trường vốn, thương lượng với mức phí bảo hiểm hoặc chiết khấu giá trị tài sản ròng rã (NAV) của nó.
3. BLOK
BLOK là một quỹ được quản lý hăng hái có cổ phần trong 15 lĩnh vực công nghiệp không giống nhau và được thương lượng trên Sở đàm phán chứng khoán New York Arca. Đơn vị đầu tư vào các doanh nghiệp khác có can hệ và tăng trưởng kỹ thuật blockchain. Tỷ lệ giá cả ròng của BLOK là 0,70%.
4. Quỹ chỉ số tư nhân Bitwise 10
Quỹ chỉ số tư nhân Bitwise 10 dựa trên Chỉ số tiền điện tử Bitwise 10 vốn hóa to. Tổ chức nỗ lực sản xuất bảo mật và sự dễ dùng của ETF truyền thống đa dạng loại coin có vốn hóa to.
Bitwise 10 Private đề xuất khoản đầu tư tối thiểu $25.000 và có tỷ lệ phí là hai,5%. Tương tự như GBTC, tài sản được giữ trong kho lạnh (offline), sản xuất sự an toàn cần phải có cho những nhà đầu cơ.
PHẦN 2 – Chiến lược đầu cơ1. Mua và “Hodl”
Hodl (thuật ngữ được sử dụng trong cùng đồng đầu cơ bitcoin) chỉ việc nắm giữ bitcoin. Một nhà đầu tư đang nắm giữ bitcoin là “hodling” hoặc là “hodler”.
đa dạng người đầu cơ vào bitcoin chỉ đơn giản bằng cách sắm và nắm giữ tiền điện tử. Đây là các người tin tưởng vào sự phát triển bền lâu của bitcoin và xem bất kỳ sự biến động nào trong ngắn hạn đơn thuần là chặng trong hành trình hướng đến trị giá cao hơn.
2. Long Positions trên Bitcoin
1 số nhà đầu cơ muốn có thêm lợi nhuận tức khắc bằng cách sắm bitcoin và bán luôn vào cuối đợt cải thiện giá. Điều đó cũng giải thích được nguyên nhân tiền ảo tăng giá. Có một số cách để làm điều này, bao gồm cả việc dựa vào sự biến động của tiền điện tử để có tỷ suất sinh lợi cao, giả dụ thị phần diễn biến theo hướng hữu dụng cho bạn. 1 Số trang web giao dịch bitcoin hiện cũng tồn tại sản xuất giao dịch đòn bẩy, trong đấy trang web đàm phán cho bạn vay tiền một cách tuyệt vời để Hi vọng tăng lợi nhuận của bạn.
3. Short Positions trên Bitcoin
một số nhà đầu cơ có thể đặt cược vào việc trị giá của bitcoin giảm xuống, đặc trưng là trong công đoạn bong bóng bitcoin (giá tăng nhanh kéo theo giá giảm nhanh). Những nhà đầu tư bán bitcoin ở một mức giá nhất mực, sau đó phấn đấu sắm lại nó với giá thấp hơn.
Ví dụ: nếu bạn tìm một BTC trị giá $15000, các bạn sẽ bán nó với giá $15000, và sau đấy đợi BTC đấy giảm giá trị. Sau đó, bạn có thể sắm lại với giá thấp hơn. Bạn kiếm được hưởng nhuận từ sự chênh lệch giữa tầm giá và giá tậu thấp hơn của mình.
Có thể khó sắm được một nền móng để bán khống, nhưng Chicago Mercantile Exchange hiện đang sản xuất các tùy chọn cho giao kèo ngày mai Bitcoin.

PHẦN 3 – Hiểu rõ những rủi ro khi đầu tư vào Bitcoin1. Bitcoin là một tài sản dễ bay tương đối
các biến động giá Bitcoin có thể rất ấn tượng. Vào tháng 4 năm 2013, toàn cầu sửng sốt khi giá trị của BTC tăng từ khoảng $40 lên $140 trong một tháng. Tuy nhiên, mức cải thiện đấy chưa so được với mức dao động của BTC năm 2017. Vào tháng 1, BTC ngả nghiêng trong khoảng từ $900 đến $1.000. Trong tuần Việc ban đầu của tháng 9, nó đã vượt qua $4.700 và giảm xuống sắp $3.600 chỉ hai tuần sau đó. Tới giữa tháng 12, nó tăng cường lên mức cao nhất mọi thời đại là $19.892, sau đó giảm mạnh xuống còn khoảng $6.330 chưa đầy 2 tháng tiếp đó.>> Có thể các bạn quan tâm Đánh giá thị trường tiền ảo 2021
hai. Những đại lý phân phối có thể gặp trục trẹo và bị tấn công
Một trong những đại lý phân phối bitcoin Trước tiên và lớn nhất, Mt. Gox, sụp đổ sau lúc bị tiến công – mất 850.000 bitcoin và hàng trăm triệu USD. Vào tháng 4 năm 2016, một trục trệu trên sàn đã dẫn tới giá Bitcoin trong khoảnh khắc giảm xuống còn 0,60 đô la Mỹ trên Coinbase.

Reply

Use magic Report

You have to log in before you can reply Login | Register

Points Rules

Quick Reply To Top Return to the list